Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói

Sau 5 năm, nhà đầu tư Canada có thể thành lập doanh nghiệp chứng khoán 100% vốn đầu tư nước ngoài để thực hiện các giao dịch chứng khoán. Căn cứ vào cơ sở pháp lý trên, Ngành nghề Tư vấn tài chính thuộc lĩnh vực hoạt động của dịch vụ kế toán, hiện đang chịu sự điều chỉnh của Luật Kế toán 2015. Doanh nghiệp chỉ được kinh doanh dịch vụ kế toán khi bảo đảm các điều kiện kinh doanh theo quy định của Luật Kế toán và được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán. Khi nào mở công ty đối với hoạt động cho thuê tài chính, doanh nghiệp sẽ cần lựa chọn những người phù hợp và đủ năng lực để làm đại diện theo pháp luật cho công ty. Người đại diện theo pháp luật có thể là Giám đốc công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Trưởng phòng,… Nếu là công ty TNHH và công ty cổ phần thì có thể có nhiều hơn một người đại diện theo pháp luật. Công ty tư vấn tài chính cần có địa chỉ hoạt động kinh doanh thì mới được phép đăng ký kinh doanh.

Doanh nghiệp cần đăng ký mua chữ ký số trực tuyến để phục vụ mục đích khai thuế cũng như khai thuế qua mạng và trực tuyến. Tuy nhiên, không được đặt công ty ở khu chung cư hay tập thể phục vụ mục đích để ở. Địa chỉ công ty phải nằm trong lãnh thổ Việt Nam và cấm sử dụng địa chỉ giả. Được cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cho phép hoạt động tại Việt Nam. Quý khách cần hỏi thêm thông tin về Công ty tài chính có thể đặt câu hỏi tại đây. Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email

thành lập công ty tài chính

UyDanh sẽ tư vấn Quý khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh sao cho phù hợp với quy định của pháp luật. Dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM do kế toán uy danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Và hoạt động ngân hàng trong 02 năm liền kề trước năm nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.