Chính sách người dânHỗ trợ chính phủ

Biểu tượng ngân hàng Vietinbank nổi bật 

Biểu tượng ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng thương mại lớn và quan trọng nhất cả nước. Để  nổi trội ngày hôm nay phải kể đến bảng hiệu Giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng của Vietinbank năm 2015  trên cơ sở tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Vietinbank đã có nhiều thành tựu phát triển, với hơn 151 chi nhánh và hơn 1.000 phòng giao dịch trên  cả nước. Trong bài viết này, stephieann.net sẽ thông tin đến bạn nội dung này.

1. Biểu tượng ngân hàng Vietinbank nổi bật 

Vietinbank Trụ sở chính  tại Hà Nội, 2 văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.Ngoài ra, hệ thống ngân hàng của Vietinbank còn mở rộng ra nước ngoài, bao gồm 1 văn phòng đại diện tại Myanmar và hơn 1000 ngân hàng đại lý tại hơn 90  quốc gia, đặc biệt, Vietinbank là ngân hàng đầu tiên mở chi nhánh tại Châu Âu.

Trải qua nhiều năm không ngừng phát triển, đây được coi là một trong những thành tựu nổi bật của  Vietinbank. Vietinbank đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với mọi người, chất lượng và dịch vụ của Vietinbank được đánh giá cao và vươn ra toàn thế giới.

biểu tượng ngân hàng vietinbank hiệu quả

Hình 1: Những giá trị mà Vietinbank mang đến cho khách hàng được thể hiện qua từng ý nghĩa trên biểu tượng logo.

Là thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thống ngân hàng, Vietinbank đã  được trao giải  Thương hiệu vàng năm 2015, logo và slogan ấn tượng.Sau thành công  ngày hôm nay, Vietinbank đã xây dựng  hệ thống nhận diện thương hiệu riêng, trong đó có thiết kế logo.

Các hoạt động chính của  Vietinbank ngân hàng số một trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, Vietinbank mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất, được phân bổ tại các chi nhánh trên cả nước.

Giải ngân ngắn hạn, dài hạn và trung hạn cho các tổ chức và cá nhân căn cứ vào tính chất và khả năng  vốn tự có của ngân hàng.

Thực hiện các giao dịch ngoại hối, dịch vụ tài chính thương mại quốc tế, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, chứng khoán khác.

tìm hiểu biểu tượng ngân hàng vietinbank

Hình 2: Các dịch vụ ngân hàng khác được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép.

2. Ý nghĩa logo và biểu tượng ngân hàng Vietinbank

Ý nghĩa  logo Vietinbank

Hệ thống nhận diện thương hiệu thông qua thiết kế logo  Vietinbank đã được sửa đổi vào tháng 5/2017. Thiết kế logo bao gồm hai phần: phần chữ và phần biểu tượng.

Màu sắc chủ đạo của thiết kế là  đỏ và xanh thể hiện  sự tự tin  và uy tín của  người Việt Nam.

Hàm ý mà ngân hàng muốn gửi đến khách hàng là sự tin tưởng, hy vọng, khách hàng có thể cảm nhận được sự nỗ lực nâng cao chất lượng, dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Ban đầu, kiểu chữ bao gồm hai màu chính là đỏ và xanh: chữ “Vietin” màu đỏ và chữ “Bank” màu xanh lam. Ý nghĩa của màu đỏ là niềm tin, sự chiến thắng, nhiệt huyết  tuổi trẻ, màu xanh lam là sự vững vàng, tự tin.

Sự kết hợp của hai âm điệu này chính là tiếng nói của ban lãnh đạo ngân hàng mà họ muốn truyền tải đến khách hàng.Vietinbank sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng và dịch vụ,  không ngừng phát triển để mang lại vinh quang cho đất nước Việt Nam.

Sau lần thay đổi  nhận diện thương hiệu vào tháng 5/2017, dòng chữ Vietinbank được chuyển  thành màu xanh lam thuần khiết, màu của niềm tin và sự tươi mới. Hình ảnh mới này cũng  là niềm hy vọng của ban lãnh đạo ngân hàng, mong rằng ngân hàng sẽ kinh doanh tốt  trong lĩnh vực tài chính  ngân hàng. Mang đến  làn gió mới, nâng tầm giá trị và hình ảnh thương hiệu  Việt Nam, vươn tầm quốc tế.

biểu tượng ngân hàng vietinbank

Hình 3: Hình ảnh trong logo của Vietinbank

Đối với hình ảnh trong logo, biểu tượng là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại của các công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.Hình ảnh là một đồng tiền cổ cách điệu  có  hình vuông ở giữa.

>>>>>>>>>Xem thêm dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín tại Uydanh.vn

Đồng xu có hai màu  xanh và đỏ tượng trưng cho sự giao hòa giữa trời đất – âm dương, phù hợp với xu hướng thiết kế phẳng. Hai phần ba trên cùng của đồng xu có màu xanh lam tượng trưng cho mây và bầu trời, phần còn lại màu đỏ tượng trưng cho trái đất là độ cứng.

Khẩu hiệu VietinBank: Nâng tầm Giá trị Cuộc sống Khẩu hiệu

 VietinBank là sự hài hòa của các yếu tố trong thiết kế logo. Vì vậy, Vietinbank đã hoàn toàn nâng cao  vị thế hình ảnh  thương hiệu trong ngành.Đây là mong muốn của Ban lãnh đạo ngân hàng nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng, nâng cao giá trị cuộc sống và cung cấp những gì tốt  nhất cho khách hàng.

“Nâng tầm giá trị cuộc sống” không chỉ mang ý nghĩa nâng cao vật chất bên ngoài mà  còn mang ý nghĩa  tinh thần, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, mang đến sự thịnh vượng và thành công trong cuộc sống. Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tham khảo website: uydanh.vn

Related Articles

Back to top button