Doanh nghiệp trong nước

Đặt tên công ty theo phong thủy Âm Dương

Phong thủy ngày nay đã trở thành một lĩnh vực tôn giáo, một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Từ việc xây nhà, bán nội thất hay các công ty, doanh nghiệp được quảng cáo. Tên công ty theo phong thủy từ lâu đã được nhiều người sử dụng  để công ty kinh doanh, phát triển mạnh mẽ. Vậy cách đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy như thế nào là chính xác nhất? Cùng phân tích vấn đề này nhé!

1. Đặt tên công ty theo phong thủy xét theo Âm Dương

– Quy tắc đặt tên công ty theo phong thủy là điều cần thiết đặc biệt là đối với các công ty từ nền kinh tế. Tên công ty ứng với quy luật phong thủy âm dương, phải có sự cân đối hài hòa.

Từ xa xưa chữ Hán thường có  nét hài hòa, hợp với phong thủy, quý công ty có thể yên tâm số nét  là chẵn hay lẻ. Tổng các dấu gạch ngang xuất hiện trong tên công ty, cả lẻ và chẵn, được coi là rất tốt, và thứ tự phải là âm – dương; Âm-Âm-Dương, Âm-Dương-Dương.

– Ví dụ: Hùng có số chữ cái chẵn, Trang có số chữ cái là số lẻ.Người ta thường lấy tên công ty có  chẵn và lẻ, tức là Công ty TNHH “Hùng Trang” chẳng hạn sẽ đảm bảo sự cân bằng về ngũ hành.

tìm hiểu tên công ty theo phong thủy

Hình 1: Đặt tên công ty theo phong thủy theo tên vợ chồng

Hiện nay có rất nhiều  nguyên tắc  đặt tên công ty hay đặt tên công ty. Theo quy định của phong thủy, theo phong thủy, khi đặt tên công ty phải hợp với ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tương sinh với ngành nghề kinh doanh, có sự quyết tâm đi lên của chủ công ty. với tên. Phong thủy đẹp. Chủ sở hữu của công ty phải tránh giao dịch, số phận không tương thích  với số phận của mình.

Trong ngũ hành có các hành tương sinh, tương khắc sau: Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Hỏa sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộ sinh Kim. Trái đất; Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thủy Thổ khắc, Thủy khắc  Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim Mộc khắc.

Việc đặt tên công ty theo phong thủy liên quan đến tuổi. Việc đặt tên công ty theo các can bao gồm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhân Quý. Cung hoàng đạo gồm 12 con giáp: Tý, Sửu, Ngọ, Mùi, Dần, Mão, Thân, Thìn, Tị, Tuất, Hợi … Thực ra  không mấy ai nghĩ đặt tên công ty  theo tuổi.

tên công ty theo phong thủy hiện hành

Hình 2: Tôi chỉ viết nó. Nhưng bạn nên chú ý đến các chữ cái vì nó phù hợp với bạn.

Kim ghép chữ cái: C, Q, R, S, X;

cặp chữ gỗ: G, K;

chữ cái của Thủy: D, B, P, H, M;

chữ cái thuộc cặp đôi lửa: D, L, N, T, V;

Các chữ thuộc cặp Thổ: A, Y, E, U, O, I.

2. Đặt tên doanh nghiệp trong Phong thủy – Bát quái

Bát quái từ lâu đã được dùng để chỉ tên riêng, tên nhà hàng hay tên gọi. của một công ty. . Bát quái có  quan hệ mật thiết với ngũ hành. Ngũ hành bao gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.  quái vật tương ứng.Quái Khảm (nước) và Ly (lửa), quái Khôn (đất) và Cấn (núi). Mộc tương ứng với các quái vật Sol (gió) và Chan (sấm sét). Cặp kim tương ứng với quái (bầu trời) và doi (đầm). Đặt tên cho chữ cái đầu tiên theo các quẻ đã xem rồi đối chiếu với các chữ cái tương ứng của cặp.

>>>>>>>>>Xem thêm dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín tại Uydanh.vn

Hi vọng bài viết Phong Thủy Đặt Tên Cho Doanh Nghiệp có thể giúp bạn hiểu thêm một chút kiến ​​thức về Phong Thủy.một số kiến ​​thức phong thủy. Tất cả các câu hỏi về việc đặt tên của công ty.

tên công ty theo phong thủy

Hình 3: Liên hệ trực tiếp với Uy Danh để được tư vấn luật chi tiết và chính xác.

Bên cạnh việc tra cứu tên công ty  theo phong thủy, Uy Danh còn cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý liên quan khác cho người nước ngoài và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ví dụ:

(1) Dịch vụ tư vấn  thường xuyên

(2) Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thỏa thuận hợp tác có vốn nước ngoài

(3) Dịch vụ tư vấn góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào công ty Việt Nam

(4) Tư vấn đăng ký điều chỉnh dự án đầu tư đối với công ty có vốn nước ngoài

(5) Tư vấn thay đổi Nội dung của sổ đăng ký thương mại cho các công ty có vốn nước ngoài

(6)  Visa, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú Tư vấn cho các nhà đầu tư, người lao động, chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam làm việc tại các doanh nghiệp có vốn nước ngoài

(7) Hợp đồng và giao dịch Tư vấn cho các tập đoàn nước ngoài ft Commercial. Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tham khảo website: uydanh.vn

Related Articles

Back to top button