Doanh nghiệp trong nước

Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp online

Trước đây (2 năm trước), nhà đầu tư phải đến  phòng thương mại và nộp hồ sơ tại phòng thương mại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Tuy nhiên, gần đây, đặc biệt là năm 2021, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các cơ quan chính phủ đã tăng cường đẩy mạnh các thủ tục hành chính để tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp online. Trong bài viết này, stephieann.net sẽ thông tin đến bạn nội dung này. 

1. Những điều bạn cần chuẩn bị để nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp online

Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo hướng dẫn trong video.

Lưu tệp vào máy tính của bạn, in ra và  ký hoặc ký vào tài liệu xác thực. Sau đó  in ra, scan và lưu vào ổ cứng máy tính trước khi  thao tác với Cổng thông tin  quốc gia.

Bạn phải đăng ký được tài khoản https: // dangkytinhdoanh.gov.vn/

tìm hiểu đăng ký thành lập doanh nghiệp online

Hình 1: Sau khi  chuẩn bị xong các hạng mục công việc trên, bạn có thể tiến hành nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp trực tuyến.

2. Làm thế nào để đăng ký một tài khoản trên trang đăng ký công ty để đăng ký?

Bước 1: Truy cập https://dangkytinhdoanh.gov.vn /

Bước 2: Dịch vụ công, vào phần đăng ký doanh nghiệp trực tuyến.

Bước 3: Bạn sẽ tạo một tài khoản mới,

Bước 4: Nhập thông tin  tài khoản của bạn. Sau đó, bạn đăng nhập.

Bước 5: Vào email bạn đã đăng ký trên hệ thống để mở link  kích hoạt tài khoản  đã đăng ký.

Bước 6: Cơ quan đăng ký công ty sẽ xác minh và kích hoạt tài khoản của bạn trong vòng 2-3 ngày làm việc.Nộp Hồ sơ Đăng ký Doanh nghiệp Trực tuyến (online)

Bước 1: Vào trang web dangkytinhdoanh.vn. Đăng nhập vào một tài khoản đã  đăng ký  được kích hoạt bởi sổ đăng ký thương mại.

Bước 2: Chuyển đến phần Đăng ký doanh nghiệp, sau đó chuyển đến Gửi hồ sơ để sử dụng tài khoản đăng ký doanh nghiệp, sau đó chuyển đến mục Hợp nhất Doanh nghiệp mới / Đơn vị liên kết.

đăng ký thành lập doanh nghiệp online hiện nay

Hình 2: Chọn loại hình công ty tại đây.

Bước 3: Bắt đầu đăng ký với các khối dữ liệu liên quan:

Khối thứ nhất: Hình thức đăng ký bạn chọn là start-up, sau đó  lưu lại.

Khối  2: Địa chỉ, chọn đầy đủ thông tin  địa chỉ: Quốc gia, Tỉnh / Thành phố, Quận / Huyện / Thành phố / Tỉnh, Khu phố / Đô thị / Thành phố, Số nhà / Đường / Phố / Tổ / Ấp / Ấp / Thành phố và Thông tin liên hệ chẳng hạn như số điện thoại, email và trang web và lưu chúng.Khối  3: Vào ô trống ngành nghề kinh doanh và bạn  có thể tìm mã ngành nghề kinh doanh theo hệ thống ngành kinh tế quốc dân, sau đó  chọn ngành nghề kinh doanh chính và lưu lại.

Block 4: Company Name, bạn  điền  thông tin tên công ty bằng tiếng Việt, tiếng nước ngoài và tên viết tắt rồi lưu lại.

>>>>>>>>>Xem thêm dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín tại Uydanh.vn

Khối  5: Thông tin về tiền VNĐ, ngoại tệ, loại nguồn vốn và tỷ lệ vốn góp, tài sản góp vốn và tỷ trọng vốn góp  của từng loại tài sản.

Khối thứ 6: Thông tin chi tiết về những người cho vay, một khối mới được tạo ra và những chi tiết của những người cho vay được điền vào  và  sau đó được lưu lại.

Khối  7: Người đại diện theo pháp luật,  tạo mới, hoàn thiện và lưu dữ liệu.

Khối  8: Thông tin thuế, nhập và điền đầy đủ thông tin trên kế toán trưởng.Khối thứ 9: Thông tin mới về đại diện của tổ chức bạn  và điền các thông tin liên quan.

Khối  10: Chọn thông tin về an sinh xã hội, hình thức chi trả an sinh xã hội.

Khối  11: Đăng ký sử dụng hóa đơn lựa chọn hình thức sử dụng hóa đơn phù hợp.

Trường 12: Người nộp đơn chọn thông tin người nộp hồ sơ là người có thẩm quyền ký hồ sơ đăng ký doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền.

Khối  13: Người ký đơn đã có email được  cơ quan đăng ký kinh doanh xác nhận.Bước 4: Vào khối dữ liệu và chuẩn bị  xem hệ thống có báo lỗi  không? Và chỉnh sửa thông tin theo  thông tin  báo lỗi,  chỉnh sửa lại rồi vào phần xác minh sau đó  xác thực bằng tài khoản đăng ký kinh doanh. Sau đó, bạn phải chọn tính xác thực “Tôi xin xác nhận tính đúng đắn.

đăng ký thành lập doanh nghiệp online

Hình 3: chính xác và đầy đủ của đơn đăng ký và các tài liệu đính kèm”, sau đó bạn  xác nhận.

Kể từ ngày nhận được thông tin thành lập  doanh nghiệp, phòng đăng ký kinh doanh sẽ làm việc trong thời hạn 3 ngày làm việc và phản hồi thông tin đăng ký doanh nghiệp  hợp lệ. hoặc không, nếu hợp lệ, thông báo đăng ký kinh doanh sẽ được cấp cho nhà đầu tư hợp lệ và nhà đầu tư sẽ đăng ký nhận đăng ký kinh doanh qua đường bưu điện hoặc trực kết quả của sổ đăng ký thương mại qua đường bưu điện). Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tham khảo website: uydanh.vn

Related Articles

Back to top button