Hỗ trợ chính phủ

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng cao nhất hiện nay

Bạn đã quyết định gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng nhưng chưa biết nên gửi tiết kiệm ở ngân hàng nào và lãi suất ngân hàng  nào cao nhất hiện nay? Khi gửi tiền vào ngân hàng, ưu tiên hàng đầu là  gửi tiết kiệm ngân hàng nào là ưu đãi nhất, các dịch vụ hậu mãi đi kèm  là gì? Vậy lãi suất gửi tiết kiệm nào cao nhất hiện nay? Trong bài viết này, stephieann.net sẽ thông tin đến bạn nội dung này. 

1. Lãi suất tiết kiệm ngân hàng cao nhất hiện nay ở đâu?

lãi suất ngân hàng cao nhất hiện nay, Việc huy động  tiền gửi tiền từ các ngân hàng là một cuộc cạnh tranh khá gay gắt hiện nay. Đầu năm 2022, để bắt đầu lộ trình phát triển cả năm, các ngân hàng cần một lượng vốn  lớn. Vì vậy, ngân hàng đã không ngừng nỗ lực để đưa ra  những gói tiền hấp dẫn cho người dùng. Tìm  xem nơi nào có lãi suất gửi tiền cao nhất hiện nay.

Thông tin thêm: Tôi nên gửi tiền của mình ở ngân hàng nào?Bảng tiền gửi  ngân hàng hiện hành, cập nhật mới nhất 2022

tiết kiệm ngân hàng

Hình 1: Lãi suất gửi tiềnngân hàng 06/2022  áp dụng cho khách hàng nộp tại quầy (% / năm)

So sánh lãi suất gửi tiết kiệm tại các ngân hàng Tin ngân hàng

Điểm đặc biệt của gói tiền gửi này là không có kỳ hạn cố định, do đó lãi suất gửi tiền ngân hàng chỉ từ 0,2% – 0,1% tại quầy và 0,2% – 1% chỉ gửi trực tuyến. Đối với hình thức gửi tiết kiệm, VietinBank hiện đang áp dụng mức lãi suất 0,25% đối với hình thức gửi tiền trực tuyến, cao nhất so với các ngân hàng khác.

lãi suất tiết kiệm

Hình 2: Lãi suất  gửi tiết kiệm ngân hàng ở đâu cao nhất hiện nay? 

Thời hạn  áp dụng của các ngân hàng tương ứng khá linh hoạt, để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Hầu hết các ngân hàng đều có sự cạnh tranh gay gắt về lãi suất tiền gửi trong quỹ tiết kiệm này.

>>>>>>>>>Xem thêm dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín tại Uydanh.vn

Gửi tiền mặt:

Với kỳ hạn từ 1-3 tháng, ngân hàng GPBank có  lãi suất cao nhất là 4%. Tiếp theo là Ngân hàng SCB với 3,95%. Ngoài ra, các ngân hàng còn lại đều có mức lãi suất  không chênh lệch nhiều từ 3 – 3,5%.Thấp nhất là  MBBank với 2,5% cho kỳ hạn 1 tháng và 3,2% cho kỳ hạn 3 tháng.

2. Kỳ hạn lãi suất tiết kiệm ngân hàng

Với kỳ hạn 6 tháng, GBBank  giữ nguyên lãi suất 6,5%, cao nhất so với các ngân hàng khác. Thấp nhất là các ngân hàng trong nhóm Big4 (Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank) với mức lãi suất lên tới 4% / năm.

cho kỳ hạn 12 tháng, ngân hàng có lãi suất cao nhất là SCB với  lãi suất 7%.Tỷ lệ sở hữu thấp nhất là 4,85% / năm do MBBank sở hữu.

lãi suất tiết kiệm ngân hàng

Hình 3: Với các kỳ hạn dài hơn như 18, 24 tháng,  SCB, VRB cao nhất là 7% / năm đối với kỳ hạn 24 và 36 tháng.

Gửi tiết kiệm trực tuyến:

Với kỳ hạn 1 tháng, khi gửi tiết kiệm trực tuyến có  nhiều hiện hành với điều kiện hấp dẫn lên đến 4 ‘, bao gồm: GPBank, SCB, PVcomBank.

Đối với kỳ hạn 3 tháng, hầu hết các ngân hàng đều có lãi suất  bình quân từ 3,5 – 4%. Ngân hàng Hong Leong thấp nhất 3,15% / năm.Với các kỳ hạn từ 12 đến 36 tháng, Nam A Bank là ngân hàng có mức lãi suất cao nhất: kỳ hạn 12 tháng  7,2%, kỳ hạn 18-36 tháng  7,4%.

Gửi tiền trực tuyến với lãi suất tại hiện nay hấp dẫn hơn gửi tiền mặt tại quầy. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc hình thức gửi tiền để được hưởng mức lãi suất và ưu đãi cao nhất.

Dễ dàng so sánh tiền gửi tiết kiệm tại các  hiện nay. Với máy tính lãi  tiền gửi tiền này, bạn có thể nhập  lãi suất và kỳ hạn gửi của từng ngân hàng, sau đó dễ dàng so sánh hoạt động thu được từ kết quả của dụng cụ. Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tham khảo website: uydanh.vn

Related Articles

Back to top button