Chính sách người dân

Lãi suất vay vốn ngân hàng là bao nhiêu?

Lãi suất là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi vay vốn ngân hàng. Dưới đây là cập nhật bảng lãi suất vay ngân hàng mới nhất và các đề xuất vay ngân hàng  lãi suất hấp dẫn trên thị trường được nhiều người tin tưởng. Trong bài viết này, stephieann.net sẽ thông tin đến bạn nội dung này.

1. Lãi suất vay vốn ngân hàng là bao nhiêu?

Đây là tỷ lệ  mà người đi vay tính với ngân hàng trong suốt thời hạn của khoản vay.Lãi suất vay do người thỏa thuận  phù hợp với quy định của pháp luật tại thời điểm ký kết hợp đồng vay.

lãi suất ngân hàng

Hình 1: Lãi suất ngân hàng cho vay là bao nhiêu?

Hiện nay, các ngân hàng ở Việt Nam có mức lãi suất cho vay  từ 8% đến 25% / năm tùy theo hình thức vay, ưu đãi và cách tính lãi. Cụ thể, các khoản vay tín chấp có  lãi suất  khá cao, dao động từ 16% đến 25% / năm.Các khoản vay thế chấp có thấp hơn từ 8% đến 12% / năm.

Ngân hàng Hong Leong  là một trong những ngân hàng uy tín nhất trên thị trường và có hấp dẫn 

Ngân hàng Hong Leong  là một trong những ngân hàng được tôn trọng nhất trên thị trường và có  lãi suất cho vay hấp dẫn Biểu đồ Mức độ hấp dẫn trên thị trường

Nếu bạn Bạn đang có ý định huy động vốn để vay vốn  kinh doanh, mua nhà, mua xe… thì Ngân hàng Hong Leong  là nơi lý tưởng để bạn vay vốn. Hong Leong là một trong những lãi hấp dẫn trên thị trường. Lãi suất ngân hàng được cập nhật mới nhất của ngân hàng Hong Leong như sau:

– Lãi suất cho vay cầm cố và thế chấp bất động sản

– Lãi suất  tiền gửi có kỳ hạn / Tiết kiệm có bảo đảm

>>>>>>>>>Xem thêm dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín tại Uydanh.vn

Ngày có hiệu lực: từ 01/07/2020 – 09/30 / 2020

Đảm bảo bằng VND

Tỷ lệ ký quỹ bảo lãnh khoản vay + 2%

Đảm bảo bằng

USD  Từ 4,90% / năm

Đảm bảo bằng

AUD  Từ ngày 550% / năm

– Lãi suất thả nổi (Sau khi cố định) = Lãi suất cơ bản (từ Ngân hàng Hong Leong) + Ký quỹ

Lãi suất thả nổi sau cố định

Biên độ cho vay

Khoản vay thế chấp

Bất động sản Khoản vay thế chấp bất động sản để mua nhà / căn hộ / Nhận Chuyển nhượng  được chứng nhận Quyền sử dụng đất

Thế chấp bất động sản cho các mục đích khác

ngân hàng đầu tư

Hình 2: Công thức tính lãi tại ngân hàng Hong Leong

Số tiền lãi = (Số dư thực tế × Số ngày nắm giữ thực tế × Lãi suất) / 365

Lưu ý:

Bảng Lãi suất Cho trên do Ngân hàng Hong Leong ban hành và có thể  thay đổi tùy từng thời điểm. Vui lòng liên hệ ngân hàng Hong Leong để được cập nhật mới nhất.

Thời hạn hiệu lực: từ 01/06/2020 đến 31/08/2020

2. Các phương pháp tính lãi suất vay ngân hàng

Hiện nay có 2 phương pháp tính lãi phổ biến:

– Lãi suất cố định 

Các ngân hàng cung cấp sản phẩm cho vay  với  lãi suất  cố định lãi suất thay đổi trong  thời hạn Khoản vay không thay đổi, với công thức tính lãi:

Lãi suất  hàng tháng = số tiền vay * lãi suất / 12 (tháng)

– Lãi suất  dư nợ giảm dần

Là hình thức cho vay trong đó khách hàng  trả cho ngân hàng một khoản tiền  gốc cố định hàng tháng trong suốt thời gian vay. Số tiền lãi được tính trên dư nợ thực tế (lãi giảm dần theo  tháng, sau khi  trừ số gốc  khách hàng đã trả trong tháng trước).Có rất nhiều phương pháp tính lãi khi vay  ngân hàng hiện nay, vì vậy bạn hãy nghiên cứu và lựa chọn cho phù hợp

lãi vay ngân hàng

Hình 3: Một số mẹo để vay tốt nhất

Xác định nhu cầu của bản thân, thu nhập cá nhân và tín dụng mong muốn mà bạn có thể điều chỉnh khoản vay cho phù hợp. , bạn có đủ khả năng thanh toán sau này.

Vui lòng thông báo rõ  các ngân hàng cho mượn vốn, vì mỗi ngân hàng  sản phẩm cho vay, điều kiện cho vay và phí dịch vụ khác nhau (phụ phí vỡ nợ, phí phạt trả nợ trước hạn …). Sau khi nghiên cứu, bạn có thể chọn  ngân hàng uy tín với lãi suất cho vay tốt nhất cho mình.

Xem kỹ các thông tin về hợp đồng vay, các điều khoản của khoản vay.Mọi thắc mắc  bạn liên hệ với nhân viên ngân hàng để được tư vấn rõ ràng và chi tiết nhất.

Kiểm tra xem số tiền được thanh toán có đúng như đã thỏa thuận hay không.

Nên giữ liên lạc với ngân hàng để cập nhật nhanh chóng các thông tin liên quan đến khoản vay của bạn tại ngân hàng.

Hiện tại, ngân hàng Hong Leong là ngân hàng cho vay được công nhận, minh bạch mọi thông tin cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu vay tín chấp vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900633068 để được tư vấn và cập nhật bảng mới nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tham khảo website: uydanh.vn

Related Articles

Back to top button