Doanh nghiệp nước ngoài

Ngân hàng TMCP Quốc Dân được thành lập

NCB  Ngân hàng là gì?Ngân hàng Quốc Dân (NCB), gọi tắt  là Ngân hàng TMCP Quốc Dân, được thành lập năm 1995 với tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Sông Kiên. Bắt đầu từ năm 2006, NCB chuyển đổi mô hình kinh doanh nông thôn từ ngân hàng cổ phần sang ngân hàng thương mại cổ phần, với tên  chính thức là Ngân hàng TMCP Nam Việt – Navibank. Trong bài viết này, stephieann.net sẽ thông tin đến bạn nội dung này. 

1. Ngân hàng TMCP Quốc Dân được thành lập năm 1995.

Năm 2014, Ngân hàng TMCP Nam Việt đổi tên thành Ngân hàng TMCP Quốc Dân-NCB với sự chuẩn hóa và hoàn thiện các dịch vụ tài chính. Hơn 20 năm kinh nghiệm.

NCB đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong nhóm các ngân hàng bán lẻ hàng đầu, củng cố uy tín, chất lượng và vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.Hiện  NCB có hơn 100 chi nhánh và phòng giao dịch trên  cả nước, hướng tới phát triển chuỗi sản phẩm dịch vụ ngân hàng thông minh,  sản phẩm cho vay mua ô tô, hệ thống mua nhà và hệ thống ngân hàng dự án. Ngân hàng số NCB, liên kết đầu tư tài chính, bảo hiểm rủi ro cho  khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Tuy không lớn  và quy mô như nhiều ngân hàng khác nhưng NCB vẫn  nỗ lực mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng. Ngày nay, NCB cũng cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể như sau:

>>>>>>>>>Xem thêm dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín tại Uydanh.vn

NCB là  gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người tự đặt ra khi lần đầu tiên nghe đến cái tên này. Mặc dù là một cái tên đang lên trên thị trường tài chính trong những năm gần đây, nhưng nhiều người không hiểu?

khách hàng cá nhân

Đối với khách hàng cá nhân,  NCB cung cấp các sản phẩm sau:

tài khoản thanh toán.Lưu trên máy tính.

vay cá nhân, cho vay.

sản phẩm bản đồ.

Ngân hàng điện tử.

ngân hàng quốc dân phát triển

Hình 1: sản phẩm ngoại hối.các sản phẩm bảo hiểm.

Các dịch vụ khác như chuyển tiền, nhận ngoại tệ …

Các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng NCB

Các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng NCB

rất đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng Doanh nghiệp

Đối với khách hàng doanh nghiệp, Banco Nacional de Sociedades Anónimas Comerciales cung cấp các sản phẩm như:

Quản lý tài khoản.

tiền gửi doanh nghiệp.

Ngân hàng điện tử.

khoản vay doanh nghiệp.

Thanh toán quốc tế.tài chính doanh nghiệp.

cách thành lập ngân hàng

Hình 2: Sản phẩm ngoại hối.  Dịch vụ bảo hành BCN.

Với sự phong phú và đa dạng của các sản phẩm dịch vụ,  NCB đang phát triển thành một ngân hàng đáng tin cậy với đông đảo khách hàng.

2. Ngân hàng quốc dân cung cấp những sản phẩm và dịch vụ nào?

Ngân hàng NZB có tốt không?Ngày nay, NCB được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng và được chọn là nơi gửi tiền tiết kiệm với lãi suất  cao, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp các gói vay tiêu dùng ưu đãi, dịch vụ tài khoản tín dụng  hạn mức cao, phê duyệt nhanh chóng, dễ dàng phù hợp với từng nhóm  khách hàng tiềm năng.

Ngân hàng NCB không có tiền

Ngân hàng NCB là nơi gửi tiết kiệm với lãi suất cao.

Bên cạnh dịch vụ tài chính,  NCB còn chú trọng phát triển  hạ tầng, công nghệ với hệ thống ngân hàng điện tử hiện đại, tiên tiến giúp khách hàng quản lý tài sản, thực hiện giao dịch và xem bảo mật thông tin. Dịch vụ chuyển tiền của NZB rất nhanh chóng và dễ dàng, khách hàng có thể  thanh toán trực tuyến, tất toán số dư và gửi tiền an toàn ở nhiều nơi.Trong nhiệm kỳ của mình, NCB đã đạt được nhiều thành tích như Tạp chí Tài chính Ngân hàng

Ngân hàng Bán lẻ Tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020 (Vietnam Fastest Grow Retail Bank  2020)

ngân hàng quốc dân

Hình 3: Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 

Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất Việt Nam Ngân hàng 2020 (Ngân hàng Quan hệ Nhà đầu tư Tốt nhất Việt Nam 2020)

Ứng dụng Ngân hàng Di động Tốt nhất Việt Nam 2019 (ỨNG DỤNG NGÂN HÀNG DI ĐỘNG TỐT NHẤT VIỆT NAM 2019)

Ngân hàng Sáng tạo Nhất dành cho Phụ nữ Việt Nam 2019 – Hạng mục Thẻ Visa dành cho Phụ nữ – SÁNG KIẾN NGÂN HÀNG ĐỔI MỚI DÀNH CHO PHỤ NỮ VIỆT NAM 2019 – THẺ VISA CHO NỮ

Top 5 0 Thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam 2018

Giải thưởng Thương hiệu mạnh 2018

Top 500 Công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2018

Giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018. Ngân hàng Cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2018. Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tham khảo website: uydanh.vn

Related Articles

Back to top button