Doanh nghiệp trong nước

Nhận Đầu Tư Nhật Nam lừa đảo Lãi “Cực Lớn”

Bằng việc phát hành hợp đồng hợp tác  lãi  “khủng” kèm theo quà tặng  bất động sản tương ứng, Công ty CP Đầu tư Thương mại Địa ốc đầu tư Nhật Nam lừa đảo đã thu về số tiền lớn từ mỗi hợp đồng… Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư  lo ngại về hợp đồng đã ký  với công ty chứa đựng những điều kiện có thể gây bất lợi cho các nhà đầu tư.

1. Nhận Đầu Tư Nhật Nam lừa đảo Lãi “Cực Lớn”

Theo quảng cáo, Công ty Địa ốc Nhất Nam đã xây dựng  nhiều cơ sở thương mại trên khắp cả nước và một số bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam như; Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc… Đồng thời, công ty này đã xây dựng  hệ thống  tòa nhà, văn phòng giao dịch tại nhiều tỉnh thành trên cả nước để thuận tiện cho việc giao dịch của khách hàng.

Đồng thời, đây là “một công ty mới thành lập với đội ngũ và lãnh đạo giàu kinh nghiệm. Với gói đầu tư an toàn, lãi suất cực kỳ hấp dẫn, bạn sẽ nhận được lợi nhuận  về tài khoản ngân hàng mỗi ngày. Đến với Công ty Địa ốc Nhất Nam, khách hàng có cơ hội “làm giàu nhanh chóng, gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai” …

Thông qua  sự kiện, Công ty Địa ốc Nhất Nam  công bố chương trình hợp tác thương mại. Các công ty và doanh nghiệp chia sẻ lợi nhuận mỗi ngày với  cam kết lợi nhuận lên đến 20% / 24 tháng và tặng bằng hiện vật số tiền trong gói đầu tư.Do đó, tổng  lợi nhuận cho nhà đầu tư  sau 2 năm lên đến 120%. Trong trường hợp nhà đầu tư không nhận tài sản, Công ty Địa ốc Nhất Nam sẽ chuyển thành tiền mặt với  lãi suất giảm xuống còn 68% / 24 tháng.

đầu tư nhật nam

Hình 1: Các gói đầu tư siêu lợi nhuận do Công ty Địa ốc Nhất Nam tung ra nhằm tăng vốn 

Các gói đầu tư

tại Công ty Địa ốc Nhất Nam có giá từ 20 triệu  đến 5 tỷ đồng. Đặc biệt khi gói đầu tư  1 tỷ đồng,

Mỗi ngày nhà đầu tư chia 2,5 triệu đồng lợi nhuận, sau 24 tháng sẽ thu được tổng số tiền lãi 1,2 tỷ đồng.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn được nhận 01 tài sản trị giá  01 tỷ đồng sau khi kết thúc hợp đồng. Đối với gói 5 tỷ đồng,  mỗi ngày lãi 12,5 triệu đồng, mỗi tháng lãi 250 triệu đồng, sau 24 tháng bạn sẽ lãi 6 tỷ đồng và số tiền sẽ được hoàn lại ban đầu (5 tỷ đồng), tổng nhận là 11 tỷ. Vậy  trong  24 tháng có doanh nghiệp nào lãi khủng  như vậy không?

>>>>>>>>>Xem thêm dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín tại Uydanh.vn

Với  lãi suất 120% / 24 tháng tức là 60% / năm, mức lợi nhuận hấp dẫn mà Công ty Địa ốc Nhất Nam  trả cho nhà đầu tư cao gấp nhiều lần so với lãi suất  ngân hàng thương mại hiện nay tại Việt Nam.Cụ thể, tỷ lệ 120% chỉ là lợi nhuận mà Công ty Địa ốc Nhất Nam  trả cho nhà đầu tư, không bao gồm lợi nhuận  doanh nghiệp và các chi phí khác. Như vậy có thể thấy, hiệu quả sản xuất  kinh doanh của công ty đem lại lợi nhuận mà chính bạn cũng không thể tưởng tượng nổi.

đầu tư lừa đảo nhật nam

Hình 2: các công ty hàng đầu của cả nước ở thời điểm  “trong mơ” hiện nay!

2. Công ty Địa ốc Đầu tư Nhật Nam lừa ảo ‘tung’ chương trình tặng cổ phiếu ‘khủng’

Cả dư luận và giới đầu tư đều quan tâm và hoài nghi rằng Công ty Địa ốc Nhất Nam có nghĩa vụ pháp lý rõ ràng trong việc huy động vốn với lãi suất khủng nhưng vẫn đảm bảo “ lãi suất an toàn và bền vững hơn lãi suất ngân hàng hiện hành? Gọi vốn với lãi suất cao như vậy có phải là một biến thể của một thỏa thuận nhiều bước?Các chuyên gia kinh tế cũng cho rằng, với hoạt động sản xuất kinh doanh tốt như những lời quảng cáo có cánh của Công ty Địa ốc Nhất Nam, công ty hoàn toàn có thể thế chấp để vay vốn  ngân hàng. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra, tại sao Công ty Địa ốc Nhất Nam không vay vốn ngân hàng hoặc các nguồn vốn khác từ các tổ chức.

đầu tư lừa đảo nhật nam

Hình 3: Vay lãi suất thấp mà chỉ tập trung huy động vốn từ các nhà đầu  tư nhỏ lẻ với  lãi suất rất cao?

Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Nhất Nam (Công ty Địa ốc Nhất Nam) với số đăng ký 0108807984 (số đăng ký thay đổi lần 2 ngày 23/12/2019) là cái tên đang lên trong giới đầu tư bất động sản. Cô Vũ Thị Thủy; Trụ sở chính đặt tại 54 Ngô Thị Thu Minh, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh và Tòa nhà Nhất Nam, 79 Xuân La, Q. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội)  nổi lên như diều gặp gió với những lời kêu gọi đầu tư an toàn, bền vững và lãi suất cao..

Liên tục tổ chức hội nghị khách hàng  mời gọi đầu tư, góp vốn. Công ty Địa ốc Nhất Nam không chỉ kêu gọi góp vốn mà còn liên tục  mời tham dự hội nghị chia sẻ kinh nghiệm Đầu tư tài chính 4.0. , tại hội nghị và trên website của mình, Công ty Địa ốc Nhất Nam “tung” chiêu còn “khủng” hơn bằng cách tặng “cổ phần” cho  nhà đầu tư. Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tham khảo website: uydanh.vn

Related Articles

Back to top button