Doanh nghiệp trong nướcHợp tác xã

Tại sao Thuê Dịch vụ Kế toán doanh nghiệp?

Cung cấp dịch vụ kế toán doanh nghiệp luôn là sở trường. Các quy trình và thủ tục  kiểm toán được thiết kế và áp dụng với kiến ​​thức chuyên sâu về đặc điểm  và môi trường hoạt động của  khách hàng. Trong bài viết này, stephieann.net sẽ thông tin đến bạn nội dung này. 

1. Tại sao Thuê Dịch vụ Kế toán doanh nghiệp?

Gửi báo cáo kiểm toán cho các cơ quan chính phủ.

Công bố Báo cáo Tài chính.

thúc đẩy và minh bạch tài chính với các nhà đầu tư. Ngân hàng

báo cáo tuyển dụng

báo cáo tuyển dụng

báo cáo thuế

kế toán doanh nghiệp

Hình 1: kiểm toán tài chính ra nước ngoài định cư và đầu tư ra nước ngoài.

Ngoài ra, với đội ngũ kế toán và tư vấn giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, ACC đảm bảo cung cấp những lời khuyên thiết thực và  giải pháp tối ưu cho việc quản lý các hoạt động sản xuất và thương mại, cũng như cho việc lựa chọn và đưa ra  quyết định đầu tư phù hợp.

Dịch vụ Kiểm toán  là hoạt động của các kiểm toán viên độc lập và có năng lực nhằm thu thập và đánh giá  bằng chứng kiểm toán về  báo cáo tài chính đã được kiểm toán cho mục đích kiểm toán và cung cấp thông tin về tính trung thực, chính xác và đầy đủ của báo cáo tài chính đã được kiểm toán với các chuẩn mực và chuẩn mực đã được thiết lập.

Công việc kiểm toán  là hoạt động của kiểm toán viên hành nghề, công ty kiểm toán, đưa ra ý kiến ​​về tính trung thực và công bằng của tất cả các khía cạnh trọng yếu của báo cáo tài chính của đơn vị được kiểm toán, phù hợp với pháp luật và các quy định hiện hành. Tiêu chuẩn sát hạch của Việt Nam và các quy định  pháp luật khác. Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo Tài chính

dịch vụ kế toán doanh nghiệp

Hình 2: Luôn hướng đến chất lượng dịch vụ và uy tín với khách hàng để tạo dựng  mối quan hệ lâu dài.

tự hào rằng dịch vụ kiểm toán của chúng tôi luôn được quản lý trực tiếp bởi đội ngũ kiểm toán viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.3. Dịch vụ kiểm toán của Dịch vụ Kiểm toán Doanh nghiệp bao gồm

dịch vụ kiểm toán  theo luật định.

kiểm tra cuối cùng của các khoản vay ngân hàng.

dịch vụ kiểm toán trong mua sắm.

Dịch vụ kiểm toán nội bộ.Dịch vụ kiểm toán cho mục đích kế toán thuế.

Dịch Vụ Kiểm Tra Thanh Lý Công Trình Xây Dựng.

2.  Người sử dụng dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp theo luật định

Công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật các tổ chức tín dụng, bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.

tổ chức tài chính, ngân hàng, tổ chức tài chính vi mô, liên hiệp tín dụng bình dân …

công ty bảo hiểm, công ty tái bảo hiểm, trung gian bảo hiểm, chi nhánh công ty bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài. công ty, tổ chức mà  tập đoàn, tổng công ty nhà nước sở hữu từ 20% quyền biểu quyết trở lên.

công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng, tổ chức phát hành và công ty kinh doanh chứng khoán.

Công ty niêm yết, tổ chức phát hành chứng khoán có từ 20% quyền biểu quyết trở lên.Công ty nhà nước, trừ công ty nhà nước hoạt động theo quy định trong lĩnh vực  bí mật nhà nước.

>>>>>>>>>Xem thêm dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín tại Uydanh.vn

kế toán doanh nghiệp hiệu quả

Hình 3: Nội dung của Dịch vụ Kiểm toán Doanh nghiệp

Kiểm tra và soát xét các tài khoản và sổ sách  của công ty.

Kiểm toán và soát xét báo cáo tài chính.

Phân tích tình hình luân chuyển vốn của công ty trong kỳ.Gửi thư xác nhận  tài khoản ngân hàng, khoản đầu tư, khoản phải thu và khoản phải trả.

Xem xét các tài sản chính của công ty và kiểm tra rủi ro của chúng vào ngày kết thúc kỳ kế toán năm.

Đánh giá mức độ đầy đủ của  kiểm soát nội bộ của công ty đối với việc quản lý tiền mặt, hàng tồn kho và tài sản cố định để xác nhận sự tồn tại, quyền sở hữu và giá trị của tiền mặt và tài sản cố định và hàng tồn kho tại ngày kết thúc kỳ kế toán năm.

Đánh giá khả năng kiểm soát nội bộ của đơn vị đối với các khoản thuê tài chính.

Thực hiện các thủ tục  khác hoặc các thủ tục thay thế theo yêu cầu của hoàn cảnh.phát hành báo cáo kiểm toán.

Thư từ ban giám đốc (nếu được yêu cầu) giải quyết những khiếm khuyết trong hệ thống kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ và đưa ra những đề xuất từ ​​kế toán để cải thiện hệ thống này.

Nhân sự chủ chốt với bề dày kinh nghiệm. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán.Tư vấn nhanh chóng và chính xác. Được  hỗ trợ bởi các chuyên gia đầu ngành. Phí Hợp lý cho Dịch vụ Kiểm toán. Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tham khảo website: uydanh.vn

 

Related Articles

Back to top button