Doanh nghiệp nước ngoàiDoanh nghiệp trong nước

Tìm kiếm thông tin doanh nghiệp mới thành lập

Mong muốn tìm kiếm, xem xét, kiểm tra, quản lý và tư vấn cho các công ty mới thành lập. kinh doanh hanh phuc, v.v… Tính chính xác của nhiều người và tổ chức là điều dễ hiểu khi ngày nay có rất nhiều thông tin doanh nghiệp mới thành lập và họ không biết phải tin vào điều gì. Trong bài viết này, tôi cung cấp cho người đọc một cách để có được  thông tin chi tiết về doanh nghiệp một cách nhanh chóng, dễ dàng và xác thực. Trong bài viết này, stephieann.net sẽ thông tin đến bạn nội dung này.

1. Tại sao cần tìm kiếm thông tin doanh nghiệp mới thành lập: Tìm kiếm công ty

Sau khi hoàn thành  thủ tục thành lập, các công ty phải  công bố thông tin trên cổng thông tin quốc gia. Thông tin này được cung cấp công khai, vì vậy bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào cũng có thể tham khảo để lấy dữ liệu cho các nhiệm vụ  và  mục đích khác nhau.

thông tin doanh nghiệp mới thành lập hiện nay

Hình 1: Hệ thống thông tin này được gọi là danh bạ doanh nghiệp.

Có nhiều lý do để có được thông tin doanh nghiệp. Tra cứu  xem tên công ty bạn muốn chọn có  trùng với tên công ty khác hay không. Tìm kiếm như thế nào là kinh doanh trong trạng thái thương mại? Tìm kiếm các công ty mới thành lập để xem thông tin công ty của bạn có nằm trong danh sách các công ty mới thành lập hay không. Nếu cần, hãy bổ sung thêm thông tin để tăng độ tin cậy của công ty, v.v … một số tính năng của danh bạ công ty với các chủ đề cụ thể:

Người đăng tin: Biết các công ty tham gia vào lĩnh vực kinh doanh mà họ muốn trở thành người đầu tiên đưa ra quyết định thành lập có nhận định đúng đắn.Khách hàng: Giúp khách hàng hiểu rõ về  sản phẩm, dịch vụ,  uy tín của công ty… tạo dựng niềm tin và sự gắn bó lâu dài với công ty.

Người xin việc: Bạn có thể kiểm tra thông tin và tình hình hoạt động của công ty để đưa ra quyết định có nộp đơn vào công ty hay không và thu thập  thông tin  cho buổi phỏng vấn xin việc.

Đối với nhà đầu tư và đối tác: giúp nắm rõ tình hình hoạt động, xác định  điểm mạnh, điểm yếu, phương hướng phát triển của hai bên.

tìm hiểu thông tin doanh nghiệp mới thành lập

Hình 2: Từ đó đưa ra kế hoạch hợp tác hiệu quả giữa hai bên.

2. Các Phương pháp Tìm kiếm Doanh nghiệp

Thế giới công nghệ thông tin ngày nay có nhiều phương pháp  thu thập thông tin về một doanh nghiệp đang hoạt động:

Phương pháp 1: Tìm kiếm (search) trên các trang web. Phương pháp này được hầu hết mọi người sử dụng. Bạn có thể tìm thấy trang web của công ty cũng như một số trang web đánh giá về công ty.

>>>>>>>>>Xem thêm dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín tại Uydanh.vn

Cách 2: Nếu bạn cần thông tin  chính thức, bạn có thể đến các cơ quan đăng ký kinh doanh để làm thủ tục yêu cầu cung cấp thông tin doanh nghiệp, nếu bạn là  nhà đầu tư và bạn cần xác thực các giấy tờ này.

Cách 4: Tìm kiếm các cổng thông tin điện tử quốc gia như dangkytinhdoanh.gov.vn (cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia) – tìm kiếm thông tin về công ty; gdt.gov.vn (Cổng thông tin điện tử  Tổng cục Thuế) – Đây là nơi bạn có thể tìm kiếm thông tin về thuế và tài chính  doanh nghiệp.

thông tin doanh nghiệp mới thành lập

Hình 3: Thông tin trên là rất chính xác, minh bạch và rõ ràng.

Tìm kiếm doanh nghiệp mới Cổng thông tin quốc gia: Tìm kiếm doanh nghiệp mới 

Cách tìm kiếm thông tin doanh nghiệp cơ bản 

Bước 1: Đăng nhập  cổng thông tin doanh nghiệp dangkybusiness trên trang web.gov.vn

Bước 2: Tại ô tìm kiếm ở góc màn hình 1, nhập  thông tin để tìm kiếm công ty bạn cần thông tin, ví dụ: Họ tên, Mã số thuế (Trade Number), …

Bước 3 : Nhấn nút “Tìm kiếm” hoặc phím Enter, nó sẽ hiện ra các thông tin cơ bản của công ty. Chúng bao gồm: Tên công ty, Mã số thuế, Người đại diện theo pháp luật, Mã số thuế, Loại hình công ty, Địa chỉ công ty mẹ

Bước 4: Bấm vào từng tiểu mục  để  xem thêm chi tiết. Ở đây  có một số mặt hàng miễn phí, một số mặt hàng cần phải trả phí để có các tài liệu, giấy tờ cần thiết.gov.vn

Bước 2 – Trong phần Dịch vụ công, nhấp vào Báo cáo thường niên. Trang hiện ra chứa rất nhiều thông tin hữu ích về các công ty đang hoạt động

Bước 3 – Nếu bạn muốn tìm một tuyên bố cho một công ty cụ thể hoặc chỉ một danh sách các công ty có  đặc điểm chung  như cùng thời gian, cùng  địa điểm, v.v., bạn có thể nhấp vào Tìm kiếm trường Báo cáo và nhập  thông tin cần thiết. Đối với các công ty mới thành lập, hãy chọn “Đăng ký mới” trong trường “Loại hiển thị”. Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tham khảo website: uydanh.vn

Related Articles

Back to top button