Từ 1 6, ưu đãi phí, lệ phí đăng ký, duy trì sử dụng tên miền ” vn”

Trường hợp bản giấy giống như bản nộp online thì được cấp nội dung thay đổi tương ứng. Giấy phép kinh doanh là giấy cho phép các cá nhân, các tổ chức hoạt động kinh doanh. Giấy phép kinh doanh được cấp khi đáp ứng đầy đủ điều kiện đăng ký kinh doanh theo những quy định của pháp luật hiện hành. Có thể hiểu giấy phép kinh doanh là loại giấy được cấp cho các doanh nghiệp có kinh doanh ngành nghề có điều kiện, loại giấy này thông thường được cấp sau Giấy đăng ký doanh nghiệp.

Việc công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp sẽ được thực hiện trên Cổng thông tin quốc gia. Người đại diện theo pháp luật của Công tylà Chủ tịch Hội đồng quản trị /Chủ tịch Hội đồng thành viên hoặc Giám đốc / Tổng giám đốc được quy định tại Điều lệ công ty. Người đại diện theo pháp luật của công ty phải thường trú ở Việt Nam; trường hợp vắng mặt thì phải ủy quyền bằng văn bản cho người khác theo quy định.

Phí Thay Đổi Giấy Phép Kinh Doanh

+ Người đứng đầu tổ chức khoa học và công nghệ công lập phải có trình độ đại học trở lên, có năng lực chuyên môn phù hợp và có ít nhất 01 năm kinh nghiệm tham gia quản lý. Biên bản bầu chủ tịch hội đồng thành viên/chủ tịch hội đồng quản trị. Bản sao hộ chiếu của nhà đầu tư nước ngoài (nếu nhà đầu tư là cá nhân). Thời hạn giải quyếtTrong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Sau khi xác nhận đơn hàng, nhấp vào nút “Chuyển đến thanh toán điện tử” để thực hiện thanh toán điện tử. Giảm tới 20% phí dịch vụ cho các yêu cầu tiếp theo của khách hàng.

Theo quy định này có thể hiểu rằng việc nộp lại bản chính Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh nhằm mục đích thực hiện thủ tục chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh theo quy định khi hộ kinh doanh được chuyển đổi thành doanh nghiệp. Luật Hà Đô cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh với mức chi phí cạnh tranh nhất, cam kết giá trị khách hàng nhận được tương thích với chi phí đã bỏ ra. Nếu muốn tăng vốn điều lệ, đặc biệt đối với loại hình công ty TNHH một thành viên bằng cách thêm thành viên góp vốn thì phải chuyển sang loại hình công ty TNHH hai thành viên hoặc công ty cổ phần. Khi đó, phải thực hiện đồng thời thủ tục thay đổi vốn điều lệ và thủ tục thay đổi loại hình doanh nghiệp. Trên thực tế, nếu không sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại, bạn cần phải tự chuẩn bị khá nhiều giấy tờ như chúng tôi đã đề cập ở trên.

Thông tư 33 2018 TT-BTC sử dụng phí thẩm định cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế mới nhất

Dịch vụ Luật sư tư vấn doanh nghiệp sẽ cung cấp cho doanh… Doanh nghiệp cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp, chính xác và trung thực của nội dung Thông báo này. Tấn công DDoS không làm ảnh hưởng đến dữ liệu, không đánh mất thông tin người dùng. Nó chỉ làm tắc nghẽn đường dẫn, làm khách hàng khó hoặc không thể truy cập vào dịch vụ. Tổ chức thu phí, lệ phí quy định tại Thông tư này là Tổng cục Du lịch; Sở Văn hóa thể thao du lịch; Sở Du lịch các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Hướng dẫn khách hàng viết hóa đơn, thay đổi thông tin hóa đơn đã phát hành.

Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh trực tiếp và qua mạng. Đảm bảo thời gian thực hiện thủ tục làm giấy phép kinh doanh nhanh chóng và bàn giao kết quả đúng hẹn. Đây là điều kiện tiên quyết để một doanh nghiệp được thành lập và triển khai kinh doanh.

Phí dịch vụ Thay Đổi Giấy Phép Kinh Doanh

Nếu có định hướng phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh trong tương lai thì thành lập công ty, doanh nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất. Còn nếu chỉ có nhu cầu kinh doanh với quy mô nhỏ, số vốn hạn chế, đơn giản, dễ quản lý thì thành lập hộ kinh doanh cá thể chính là mô hình kinh doanh phù hợp cho các cá nhân hoặc hộ gia đình. Đây là nội dung điều chỉnh rất quan trọng trên giấy phép kinh doanh vì kéo theo việc đổi tên doanh nghiệp là rất nhiều công việc, thủ tục đằng sau đó với cơ quan thuế, BHXH, cơ quan quản lý chuyên môn, ngân hàng,… Doanh nghiệp phải thông báo thay đổi đăng ký giấy phép kinh doanh trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày tăng vốn. A) Trung tâm Hỗ trợ nghiệp vụ đăng ký doanh nghiệp thuộc Cục Quản lý đăng ký kinh doanh thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư thu phí cung cấp thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Phí dịch vụ Thay Đổi Giấy Phép Kinh Doanh

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán Uy Danh cung cấp các giải pháp toàn diện mang tính chiến lược cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động, tại đây Uy Danh đứng vai trò như 1 giám đốc tài chính (CFO) giúp doanh nghiệp kiểm soát rủi ro tài chính đồng thời cung cấp các báo cáo quản trị hằng tháng giúp chủ doanh nghiệp đưa ra các quyết định chiến lược trong kinh doanh, chiến lược về thuế hiệu quả.

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Comments are closed.